Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nằm trong vùng trọng điểm kinh tế phía Nam, Long An đã trở thành cửa ngõ của 13 tình thành Đông Nam Bộ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Hấp dẫn nhà đầu tư với nhịp sống ngày càng phát triển.

Tận dụng tiềm năng từ vị trí như liền kề Khu Công Nghiệp Long Hậu với quy mô lên đến 424ha,Khu công nghiệp Hiệp Phước 2, cùng các cảng quy mô lớn như Cảng SPCT, cảng quốc tế Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An, Cảng Bình Điền, cảng Buorton Bến Lức.

Chủ Đầu Tư đã thể hiện tầm nhìn chiến lược khi quy hoạch và phát triển dự án King Riverside Long Hậu. Ngay mặt tiền đường Long Hậu 40m. Với quy mô 29ha, không dừng lại ở đó, dự án còn nằm trong khu đô thị Long Hậu, Cần Giuộc, Long An 55ha. Với tham vọng trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng an tâm đầu tư an cư. 

Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40p di chuyển, chỉ bằng thời gian di chuyển giữa các quận nội thành. Cư dân tại King RIverside Long Hậu lại được hưởng thụ một cuộc sống khoẻ mạnh đầy đủ tiện ích của một khu dân cư ven sông. Nằm tại giao lộ đắc địa lần đường bộ lẫn đường sông, King Riverside có vị trí hướng thuỷ cực kỳ đắt giá trên thị trường bất động sản. Nhờ thế phong thuỷ này mà giá trị của dự án King Riverside ngày càng gia tăng. Dự án là biểu tượng của sự phồn vinh, thịnh vượng. 

Từ King Riverside, cư dân có thể kết nối đên các trung tâm đô thị trọng yếu của khu vực bằng đường bộ, đường sắt,đường thuỷ, đường hàng không.

  • Đường bộ: dự án King Riverside kết nối trực tiếp đến đường cao tốc Bến Lức – TP HCM – Long Thành. Mặt tiền đường dự án là đường Long Hậu mở rộng 40m. Đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn văn Tạo hoàn thiện hạ tầng với 6 làn xe, rộng 40m.
  • Đường thuỷ: dự án King Riverside được bao quanh bởi cảng nước sâu, có thể dễ dàng di chuyển đến cảng Cát Lát, Bến Bạch Đằng, cảng Hiệp Phước, cảng Tân Thuận.
  • Đường sắt: Ga Bến Thành – Tân Kiên thuộc truyến Metro số 4 đang được xây dựng sẽ đi ngang khu dân cư King Riverside. Trong tương lai, tuyến đường sắt Hồ Chí Minh – Cần Thơ hình thành sẽ là động lực kết nối dự án với khu vực Đồng Bằng Sông Long.
  • Đường Hàng Không: cư dân King Riverside dễ dàng tiếp cận đến cảng hàng không vận chuyển Quốc Tế Long Thành lớn nhất cả nước thông qua đường cao tốc Bến Lức- TP HCM – Long Thành mà không cần phải di chuyển qua trung tâm thành phố.

Vị trí dự án King Riverside

Với vị trí tiến vào cửa ngõ phía Tây Sài Gòn, cư dân King Riverside Long Hậu thừa hưởng tiện ích và dịch vụ công cộng của khu vực như trung tâm hành chính, chợ, trường học, bệnh viện , siêu thị, khu vui chơi mua sắm, đặc biệt nằm cạnh Khu Công Nghiệp Long Hậu với quy mô 425ha, liền kề cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An, cùng hàng loạt khu công nghiệp lớn bao quanh là lợi thế vàng của khu dân cư King Riverside Long Hậu khi nhu cầu khai thác cho thuê hiện nay của các tập đoàn quốc tế, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài là rất lớn.

Dự án King Riverside được bao quanh bởi con sông Kinh, sỡ hữu hệ thực vật phong phú, nên cư dân sống tại Kinh Riverside sở hữu cuộc sống trong lành và gẫn gũi với thiên nhiên. Tại King Riverside các nhà phố thương mại đều sở hữu vị trí trung tâm, thuận tiện cho kinh doanh buôn bán và cho thuê. Mặt tiền dự án được quy hoạch thành đại lộ thương mại . Dự án còn thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư khi dành một phàn đất để xây dựng trường học, công viên, khu vui chơi cho trẻ em và hạ tầng xã hội, đây sẽ là cơ hội phát triển .

Dự Án King Riverside là dự án được đầu tư hạ tânfg đồng bộ, pháp lý hoàn chỉnh. Sổ đỏ được công chứng bàn giao từng nền cho khách hàng. Tại King Riverside, cư dân có thể tự do xây dựng thoải mái sáng tạo trong không gian sống yên bình. Dự án được thiết kế và xây dựng trên nền tảng mang lại cho cư dân pong cách sống thư giãn mà thoải mái nhất.

Hình ảnh thực tế dự án King Riverside

King Riverside – Bức Tranh Thiên Nhiên Hài Hoà Giữa Lòng Đô Thị

King Riverside – Nơi Hoàn Thiện Giấc Mơ An Cư Lạc Nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *